Bangkok Anti-Aging Center ศูนย์ดูแลสุขภาพครบวงจร

Lifestyle

Bangkok Anti-Aging Center ศูนย์ดูแลสุขภาพครบวงจร เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนทันสมัย และผู้ที่ใส่ใจสุขภาพ เราได้นำวิทยาการทางการแพทย์ที่เน้นการรักษาแบบองค์รวม (Holistic Medicine) ซึ่งเป็นการรักษาที่มุ่งเน้นไปถึงการหาสาเหตุของความเจ็บป่วยมากกว่าที่จะเป็นเพียงการรักษาตามอาการ

 คุณพร้อมรับมือกับปัญหาสุขภาพที่รออยู่แล้วหรือยัง?

               เราต่างก็ทราบว่า “สุขภาพที่ดี” นั้นเป็นส่วนสำคัญในการป้องกันและเพิ่มขีดความสามารถของร่างกายในการรับมือกับโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ด้วยเหตุนี้จึงส่งผลให้แนวการแพทย์แบบเวชศาสตร์ชะลอวัย (Anti-aging and Regenerative medicine ) หรือแนวการแพทย์เชิงป้องกัน(Preventive Medicine) ได้รับความนิยมมากขึ้นในปัจจุบัน เนื่องจากเป็นวิทยาการทางการแพทย์สมัยใหม่ที่มุ่งเน้นการรักษาแบบองค์รวม วิเคราะห์ถึงสาเหตุและแนวโน้มที่จะก่อให้เกิดการเจ็บป่วยในอนาคตมากกว่าการรักษาตามอาการ ควบคู่ไปกับการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพและการฟื้นฟูร่างกายในระดับเซลล์

 

ทำไมใครก็พูดถึง ศาสตร์ชะลอวัย

                 การดูแลป้องกันย่อมให้ผลลัพท์ที่ดีกว่าการรักษา…ในขณะที่การตรวจสุขภาพทั่วไปนั้นให้ผลเพื่อวินิจฉัยการเจ็บป่วยหรือบ่งชี้ความเสี่ยงสูงต่อการเจ็บป่วยด้วยโรคเรื้อรังต่างๆ การตรวจสุขภาพตามแนวการแพทย์เชิงป้องกันหรือเวชศาสตร์ชะลอวัยนั้นให้ผลเพื่อคัดกรองและฟื้นฟูต้นเหตุของการเกิดโรค พฤติกรรมสุขภาพ สมดุลฮอร์โมน ความเสื่อมของร่างกาย ความเสื่อมของอวัยวะ และความเสื่อมในระดับเซลล์ เพื่อออกแบบการฟื้นฟูที่เหมาะสมเฉพาะบุคคล ลดความรุนแรงและความเสี่ยงในการเจ็บป่วย

 

 คุณจะเลือกอะไรระหว่างดับไฟ หรือ ดับความเสี่ยงที่จะเกิดไฟ ??? ศาสตร์ชะลอวัย จึงเป็นคำตอบของคนยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ

 

ปี 2020 กับปัญหาสุขภาพที่รุมเร้า..  

                ก้าวเข้าสู่ปีหนู 2020  ไม่ทันไร  ก็เกิดปัญหาสุขภาพที่ชวนกังวลใจทั้งในเมืองไทยและอีกหลายประเทศทั่วโลก ในส่วนของ ประเทศไทยเองนั้นต้องเผชิญกับปัญหาสุขภาพเริ่มตั้งแต่เรื่องของคุณภาพอากาศที่แย่เข้าขั้นวิกฤต จากค่าฝุ่นละออง PM2.5 ที่สูงเกินค่ามาตรฐานปกคลุมเมืองหลวงอย่างกรุงเทพมหานคร และอีกหลายพื้นที่ทั่วประเทศ หลายคนมีอาการไอ จาม จมูกแดง ผื่นคันขึ้นตามตัว และบางคนมีอาการรุนแรงถึงขั้นที่ต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล

                นอกจากปัญหาฝุ่นละออง PM2.5 แล้ว ยังมีเรื่องการแพร่ระบาดของ ไวรัสโคโรน่า สายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ 2019-nCoVที่เริ่มมีการระบาดที่เมืองอู่ฮั่น สาธารณรัฐประชาชนจีน ก่อนจะแพร่ระบาดไปในหลายประเทศทั่วโลก

รับมืออย่างไรกับสถานการณ์เหล่านี้…

              ตามแนวทางการแพทย์ชะลอวัยจะแนะนำให้มีการตรวจสุขภาพเชิงรุกก่อน เพื่อตรวจดูการทำงานและความเสื่อมของระบบต่างๆในร่างกาย โดยเฉพาะระบบที่เกี่ยวข้องกับภูมิคุ้มกัน จากนั้นจึงวางแผนโปรแกรมการฟื้นฟูและปรับสมดุลให้กับระบบที่มีปัญหาหรือมีแนวโน้มที่จะเกิดปัญหาสุขภาพในอนาคต ทั้งนี้โปรแกรมการฟื้นฟูจะเป็นรูปแบบเฉพาะรายบุคคลภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

               

เปลี่ยนสุขภาพเริ่มต้นได้ที่ตัวคุณตั้งแต่วันนี้

Changing Your Future Health TODAY

 สนใจปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

  • ตรวจสุขภาพเชิงรุก
  • ฟื้นฟูสุขภาพ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

Bangkok Anti-Aging Center สาขาสุทธิสาร เลขที่ 3 ซอยประมวลสุข ถนนสุทธิสารวินิจฉัย, ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10320 สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02 -277- 2893-4 แอดไลน์ ID :@BAAC และติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/BangkokAntiAgingCenter/หรือเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ www.bangkok-antiaging.com