Functional Food เสริมการทำงานเซลล์ภูมิคุ้มกัน ตอบโจทย์ชีวิต New Normal

News Update

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า “สุขภาพชีวิตที่ดี คือจุดเริ่มต้นของความสุขที่แท้จริง” เป็น Vision การทำงานของ บริษัท เอเอชซีซี ไทยแลนด์ จำกัด ที่มีนายชินการ สมะลาภา ประธานกรรมการบริหาร เปิกเผยว่า โลกยุคปัจจุบัน ปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว อย่างที่ทั่วโลกกำลังต่อสู้กับไวรัสโคโรน่าอยู่ในขณะนี้ ดังนั้นตนเชื่อว่าสถานการณ์นี้จึงทำให้การใช้ชีวิตของคนในอีก 10 ปีข้างหน้า เร่งระยะเวลาเข้ามาเร็วยิ่งขึ้น การใช้ชีวิต ความคิด สินค้า การบริโภค รวมถึงไลฟ์สไตล์แบบใหม่ๆ ที่จะเป็น NEW NORMAL หลังภาวะวิกฤติ
โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้บริโภคเจนเนอเรชั่นใหม่ที่ใส่ใจรักสุขภาพ จะยิ่งเข้ามามีบทบาทกับสังคมมากยิ่งขึ้น พวกเขายินดีจ่ายในสิ่งที่ให้ประโยชน์กับสุขภาพ สะดวกสบาย ง่าย ไม่ยุ่งยาก ให้ผลลัพธ์แบบรวดเร็วชัดเจนจับต้องได้ ทันกับยุคสมัยนายชินการ ระบุว่าสิ่งที่จะช่วยเสริมสร้างการสร้างภูมิของผู้บริโภค ภายใต้ภาวะโลกที่เปลี่ยนไปนี้ Functional Food ที่มี AHCC ด้วยกระบวนการ Triple Effect : Booster Faster Better เสริมการทำงานของเซลล์ระบบภูมิคุ้มกัน ให้สร้างภูมิต้านทานที่แข็งแกร่งขึ้นจะเป็นตัวช่วยหนึ่ง โดย AHCC สามารถถูกดูดซึมไปใช้ทันที และเข้าไปทำงานอย่างรวดเร็ว เปรียบเสมือนเสริมอาวุธให้กับเซลล์ระบบภูมิคุ้มกัน

“ประสิทธิภาพที่เหนือกว่า นี้ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% โดยมีจุดกำเนิดจากเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นเมืองแห่งคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ซึ่งการดูแลสุขภาพต้องทำต่อเนื่อง เช่นเดียวกับที่คุณหมอเตือนเราทุกวันว่าการ์ดอย่าตก”นายชินการ กล่าวและว่า ดังนั้นเราขอแนะนำ I-MURON AHCCⓇ SD เป็นทางเลือกหนึ่งที่ช่วยเสริมสร้างสุขภาพ ใช้ง่ายเพียงวันละ 2 เม็ด

ทั้งนี้กว่า 30 ปีแล้วที่ Functional Food I-MURON AHCC PF ได้รับความไว้วางใจจากบุคลากรทางการแพทย์ ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาลและคลินิกชั้นนำของไทยและต่างประเทศกว่า 1,000 แห่ง พร้อมผลพิสูจน์จากงานวิจัยทางการแพทย์ทั่วโลกกว่า 100 ฉบับ เชื่อมั่นว่าจะเสริมทัพภูมิคุ้มกันสุขภาพที่ดียิ่งขึ้นให้กับผู้บริโภคคนไทยเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการดูแลสุขภาพ”

สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.ahcc.in.th www.facebook.com/ahcc.in.th