ชวนไปทานอาหารอิตาเลียนรสชาติเข้มข้นถึงใจพร้อมส่วนลดพิเศษ 40% ณ ห้องอาหารเทอราซซ่า โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส วันนี้ – 30 พ.ย.นี้

Food & Drink

วันก่อนเรามีโอกาสแวะไปรับประทานอาหารอิตาเลี่ยนรับรองว่าสไตล์ถูกปากคนไทยแน่นอน + เครื่องดื่มแสนสวยทั้งหน้าตาและรสชาติ ทยอยกันอวดโฉม พร้อมเสิร์ฟ แค่เห็นหน้าตา ก็เรียกน้ำย่อยจนแทบรอเพื่อนร่วมโต๊ะถ่ายรูปสวยๆไม่ไหวเลยทีเดียว

เบื้องหลัง ความอร่อยภายใต้หน้าตา ที่เรียงกันออกมาให้เราได้ลิ้มรส เป็นฝีมือของ เชฟจิออดาโน รอซซินี หรือ เชฟโจ และทีมเชฟที่มากความสามารถปรุงนำเมนูอิตาเลียนที่คุ้นเคย โดยการ เพิ่มเติมรสชาติความเข้มข้น อร่อยยั่วยวนให้ทุกท่านติดใจในรสชาติมากยิ่งขึ้น
โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบอาหารทะเลที่นี่ จัดเต็มทุกเมนู อาทิเช่น สลัดปูอะโวคาโด สปาเกตตี้กุ้งแม่น้ำ และพาสต้าเส้นดำกับเนื้อปูและหอยเชลล์ เป็นต้น

ยังมีอีกหนึ่งเมนูขึ้นชื่อของเชฟโจอีกเมนูนั้นคือพิซซ่า ที่ปรุงขึ้นเนื่องในโอกาสที่เปิดห้องอาหารอีกครั้งจึงแนะนำพิซซ่าน้องใหม่คือ  “พิซซ่าหน้ากะเพรากุ้ง”กลิ่นกระเพราโดดเด่นกุ้งตัวเป้งๆ รับรองรสชาติต้องถูกปากถูกใจทุกคนแน่นอน

และเพื่อฉลองก้าวแรกให้กับเมนูใหม่ของห้องอาหารอิตาเลียน เทอราซซ่า ได้มอบส่วนลดถึง 40 % สำหรับทุกเมนูอาหารและเครื่องดื่มซอฟต์ดริงก์ แก่ทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2563

ในส่วนของเครื่องดื่มยังเปิดตัวเครื่องดื่มม็อกเทลตัวใหม่ (เครื่องดื่มไม่ผสมแอลกอฮอล์) สีสันสดใส “ยูนิคอร์น” เราขอแนะนำเลยว่าคุณต้องไม่พลาดเพียง 140 บาทสุทธิ เพื่อความเพลิดเพลิดยามเย็น ซึ่งยังมีเครื่องดื่มอีกหลากหลายเมนู สวย และรสชาติดี รวมทั้งไวน์ในราคาแค่ 150 บาทสุทธิต่อแก้วตั้งแต่เวลา 17:00-20:00 น. เท่านี้ยังไม่เพียงหลังอิ่มหนำ กับเมนคอร์สแล้ว ของหวานของที่นี่ ก็ทยอยนวยนาดออกมายั่วเย้าให้ลิ้มรสตบท้ายเพื่อให้มื้อนั้นครบสมบูรณ์ด้วยความอิ่มสุขในอาหารรสเลิศ

สำหรับห้องอาหารเทอราซซ่าเป็นห้องอาหารที่เราสัมผัสได้ในบรรยากาศที่เป็นกันเองเพลิดเพลินสนุกสนานกับการได้รับประทานอาหารนอกบ้านและอร่อยไปกับเมนูใหม่มากมายในราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิด เหมาะที่จะชวนทั้งครอบครัวและเพื่อนสนิทมาเพลิดเพลินรับประทานอาหารร่วมกันแบ่งปันความอร่อยแบบไม่ซ้ำ แบบสบายกระเป๋า

นอกจากนี้ ยังมีห้องที่เหมาะสำหรับการจัดงานในโอกาสต่าง ๆ ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวอีกด้วย

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ห้องอาหารอิตาเลียน เทอราซซ่า ชั้น 8 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซสเปิดบริการทุกวัน เวลา 11:00 น. – 22:00 น.โทร 02 216 3700 ต่อ 20818 รับรองว่าคุณจะไปซ้ำอีกแน่นอน:Cr;มณสิการ รามจันทร์